CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

  • CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
  • CÔNG THỨC NÂNG CAO
  • KHOA HỌC LÀM ĐẸP
  • ĐẢM BẢO AN TOÀN
  • KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT
  • LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

FLY UP BEAUTY COLOR được mệnh danh là “nơi trang điểm chuyên nghiệp dành cho nghệ sĩ”. Nhóm FLY UP chịu trách nhiệm về tất cả các loại cải tiến về mỹ phẩm. Họ đã phát triển các kỹ thuật trang điểm tuyệt vời để tạo hiệu ứng đặc biệt trong phim và vẻ ngoài thời trang. Được tạo ra cho công nghệ độ phân giải cao của ngành điện ảnh và truyền hình, công thức HD tiên tiến giúp làn da trông hoàn hảo và có cảm giác ẩm mượt trước máy ảnh. Chất lượng cao và tinh tế bảo vệ làn da của bạn và mang lại cảm giác nhẹ nhàng trên da với độ bền tuyệt vời.

Bên cạnh đó, đặc điểm của kiến ​​thức về sản phẩm mỹ phẩm và kỹ thuật ứng dụng không chỉ được sử dụng trong các học viện trang điểm trên toàn thế giới mà còn trong các tổ chức truyền thông CF và TV, trình diễn thời trang và nghệ sĩ trang điểm.

CÔNG THỨC NÂNG CAO

Cốt lõi của các sản phẩm FLY UP dựa trên công thức hiệu quả cao từ phòng thí nghiệm BASF của Pháp và trung tâm nghiên cứu thành phần hoạt tính sinh học SEDERMA, đồng thời kết hợp các thành phần độc quyền từ các nhà sản xuất lâu đời từ Châu Âu như BIOTECH MARINE và MERCK. Chúng tôi đang sử dụng công nghệ tiên tiến từ thị trường toàn cầu để cung cấp các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.

KHOA HỌC LÀM ĐẸP

Đội ngũ R&D chuyên nghiệp của FLY UP bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu, dược lý và khoa học sinh học. Chúng tôi hợp tác với công nghệ phòng thí nghiệm toàn cầu và áp dụng các hoạt chất được cấp bằng sáng chế quốc tế. Không chỉ có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề về da mà còn là sự lựa chọn tốt nhất cho các bác sĩ da liễu, phòng khám thẩm mỹ y tế và hiệu thuốc.

ĐẢM BẢO AN TOÀN

An toàn sản phẩm là điều quan trọng nhất đối với thương hiệu của chúng tôi. Vì vậy, toàn bộ dòng sản phẩm FLY UP đều đã vượt qua bài kiểm tra an toàn của SGS. Ngoài ra, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận các nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22716 GMP tuân thủ các tiêu chuẩn EU để đóng gói và chiết rót lại, sử dụng các thành phần hữu cơ ECOCERT được chứng nhận của Pháp làm nền tảng cho công thức. Tất cả các dòng sản phẩm đều thân thiện với làn da, giúp da khỏe và đẹp.

KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT

Đối với nguyên liệu thô và mỹ phẩm được sử dụng, chúng tôi không xác nhận, quảng bá, yêu cầu, dẫn dắt hoặc ủy thác cho các cuộc thử nghiệm trên động vật hoặc bất kỳ hình thức tàn ác nào khác đối với động vật. FLY UP chọn lọc các thành phần tự nhiên có chức năng, hiệu quả và đặc tính thẩm mỹ có thể được đảm bảo bởi các tài liệu khoa học mà không cần thử nghiệm trên động vật.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ

Đường số 14, khu dân cư Ngân Thuận, Quận Bình Thủy, Thành Phố Cần Thơ

Số điện thoại

0876 456 791

Email

hdprofessionalvietnam@gmail.com